“นุ่มทุกก้าว...สบายทุกสไตล์...สวมใส่ได้ทุกวัน”

          บริษัท L & 3B Co, Ltd. เป็นรายเดียวในประเทศไทยในฐานะธุรกิจนำเข้ารองเท้าหนังแท้สำหรับสุภาพบุรุษจากประเทศอิตาลี ภายใต้แบรนด์ Borse Mogan จากจุดเริ่มต้นด้วยความมุ่มมั่น และสะสมประสบการณ์ด้านเครื่องหนังมายาวนานกว่า 10 ปี สู่ความเป็นผู้สร้างสรรค์แบรนด์รองเท้าสำหรับสุภาพสตรี ที่พิถีพิถันในทุกขั้นตอนการคัดสรรวัสดุคุณภาพเยี่ยม การขึ้นแพตเทิร์น ผสานการตัดเย็บอย่างประณีตโดยช่างฝีมือชาวไทยที่สืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น รวมถึงการเก็บทุกรายละเอียด เพื่อสะท้อนเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบฉบับของ "BM Collection Italy"

          โดยเลือกใช้หนังวัวชั้นดีจากเมืองโบโลญญา ประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นหนึ่งในเมืองที่ขึ้นชื่อด้านหนังวัวออแกนิคคุณภาพ ที่มีความหนา นุ่ม และทนทานเป็นพิเศษ มาเป็นวัตถุดิบหลักในการผลิตรองเท้าหนังแบรนด์ BM Collection Italy โดยใส่ใจในทุกขั้นตอนตั้งแต่กระบวนการผลิต การฟอกย้อมหนังวัว ด้วยสารแทนนินสกัดจากเปลือกไม้ธรรมชาติ การล้างหนังด้วยกรดออกซาลิก การรีดน้ำเพื่อทำให้แห้ง การเจียนผิวให้เรียบเนียนก่อนนำมารีดเป็นผืน ตลอดจนกระบวนการเคลือบผิว และการขัดหนังให้นุ่มยิ่งขึ้น ก่อเกิดเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของหนังรองเท้าที่มีลักษณะ Grain Pattern และพื้นผิวแตกต่างกันไป ถึงแม้จะเป็นสีเดียวกัน แต่ก็จะมีความหนา และความยืดหยุ่นของหนังต่างกันเล็กน้อยตามธรรมชาติของหนังแท้ ซึ่งแตกต่างจากหนังเทียม ที่ทุกแผ่นจะมีลักษณะเท่ากัน 100%

          แม้จะเปลี่ยนบทบาทมาสร้างสรรค์รองเท้าสำหรับสุภาพสตรี แต่เราก็ยังไม่ละทิ้งดีเอ็นเอเดิมที่เน้น “ความนุ่ม สวมใส่สบาย” เพื่อสุขภาพเท้าที่ดีของผู้สวมใส่ Insole ด้านในรองเท้า จึงถูกออกแบบให้รองรับน้ำหนัก และลดแรงกระแทกในขณะเดิน ผสานการเสริมฟองน้ำแบบหนารองแผ่นเท้าถึง 3 ชั้น ซึ่งเป็นฟองน้ำแบบ Rigid จากประเทศเยอรมนี ที่มีความยืดหยุ่น และโค้งรับอุ้งเท้าได้พอดี ทนทาน ไม่ทรุดตัวง่าย แตกต่างจากแผ่นรองพื้นรองเท้าทั่วไปในท้องตลาด ตลอดจนใส่ใจในรายละเอียดการตัดเย็บอันประณีต โดยนำเสนอผ่านดีไซน์มินิมอลสไตล์ สวมใส่ง่าย ใช้งานได้จริง และยังคงความมีรสนิยม เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่พิถีพิถันในการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง